Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 959: Độ Kiếp thành công
- Chúng ta đây mỏi mắt mong chờ, ta cũng hi vọng hắn có thể vượt qua Lôi Kiếp lần này, nếu như hắn chết rồi, vậy đối với Ngũ Nhạc thành ta mà nói , đối với Tiên giới chúng ta mà nói , đều là một cái tổn thất thật lớn.

Chung Hán Dũng biết rõ tầm quan trọng của Dương Lỗi, nếu như hắn gặp chuyện không may, như vậy trận pháp của Ngũ Nhạc thành này cũng không còn người chủ trì, Ngũ Nhạc thành căn bản kiên trì không được bao lâu.

- Phải tin tưởng hắn.

- Phong Hỏa Lôi kiếp, cái Lôi Kiếp này, so với Đại La Kim Tiên thiên kiếp bình thường còn khủng bố hơn nhiều lắm, thật sự là mạnh mẽ tới cực điểm, mặc dù là ta muốn ngăn trở Lôi Kiếp này, bản thân cũng sẽ bị trọng thương, thậm chí có thể sẽ vẫn lạc ah.

Nhạc Bất Phàm cảm khái ngàn vạn.

- Dương Lỗi này quá yêu nghiệt rồi, thậm chí ngay cả Thiên Đạo cũng muốn tiêu diệt hắn.

- Đến đây đi, cho ta xem xem, ngươi cái gọi là Lôi Kiếp này, có thể làm khó dễ được ta?

Dương Lỗi đứng lên, nhìn lên Lôi Kiếp trên trời, cười lớn nói.

- Đến ah , chỉ là Phong Hỏa Lôi kiếp mà thôi.

Ầm ầm , ầm ầm.

Kiếp vân tựa hồ bị chọc giận, không ngừng lăn lộn khởi động.

- Ngươi đã không đến, như vậy ta tự mình tới, ha ha... Ha ha...

Dương Lỗi cười lớn, vận chuyển Tiên Nguyên lực , hướng về kiếp vân bay lên.

- Chuyện này... Chuyện này... chẳng lẽ hắn muốn tìm chết sao? Rõ ràng hướng về kiếp vân xông tới.

Chung Hán Dũng cùng Nhạc Bất Phàm nhìn thấy trong lòng hoảng hốt.

- Vô Địch thủ hộ.

Dương Lỗi chợt quát một tiếng, bây giờ kỹ năng Vô Địch thủ hộ này của mình, đã không phải là như trước đó, hiện tại Vô Địch thủ hộ thăng cấp rồi, có tới năm phút.

Năm phút này chống lại Lôi Kiếp là dư xài , đương nhiên , nếu như Lôi Kiếp này thật muốn biến thái như vậy, không dứt năm phút đồng hồ mà nói, vậy cũng tính toán mình xui xẻo rồi.

Trong tay Dương Lỗi dẫn theo trường đao, Hổ Phách đao, mà toàn thân bao phủ ở trong vòng bảo hộ của Vô Địch thủ hộ, tiến vào bên trong kiếp vân.

- Giết , giết , ta giết.

Dương Lỗi quát lớn, nhảy vào bên trong kiếp vân như thế này, thật ra Dương Lỗi còn có một mục đích , cái kia chính là rèn luyện Hổ Phách đao, tuy rằng Hổ Phách đao mạnh mẽ, uy lực vô cùng, nhưng có một chút tệ đoan, cái kia chính là sát khí, sát khí thật sự là quá nặng đi , nếu như không phải công pháp của mình đặc thù mà nói, căn bản khống chế không được Hổ Phách đao này, mà mình ngay từ đầu đã nghĩ qua, muốn đem Hổ Phách đao cùng Phong Ẩn đao dung hợp, thành tựu một thanh tuyệt thế thần đao mới, nếu muốn đem cả hai dung hợp, nhất định cần phải trước hóa giải sát khí của Hổ Phách đao, chỉ có hóa giải sát khí , mới có thể đem Hổ Phách đao cùng Phong Ẩn đao hoàn mỹ dung hợp lại cùng nhau.

Răng rắc , răng rắc.

Tiến vào bên trong kiếp vân, Dương Lỗi cảm thấy trong này dâng trào Lôi Kiếp lực, Phong Hỏa Lôi kiếp quả nhiên không giống bình thường, lực lượng trong này có thể hủy thiên diệt địa, mạnh mẽ vô cùng, nếu như mình không phải có Vô địch thủ hộ kỹ năng nghịch thiên như thế này mà nói, cũng sớm đã hóa thành hư vô.

Ở bên trong kiếp vân, vô số sấm sét, vô số sức mạnh cường hãn, đây là lực lượng pháp tắc, không ngừng trùng kích Dương Lỗi, trùng kích Hổ Phách đao trong tay.

Mặc dù có Vô Địch thủ hộ, nhưng Dương Lỗi vẫn là cảm thấy Lôi Kiếp này khủng bố , lực lượng mạnh mẽ , làm người ta kinh sợ, quá kinh khủng, đây vẫn chỉ là Thiên Tiên kiếp, nếu như mình đạt tới Huyền Tiên, Kim Tiên, thậm chí là Đại La Kim Tiên, như vậy gặp được Lôi Kiếp sẽ khủng bố như thế nào?

Răng rắc... Răng rắc...

Sấm sét không ngừng oanh kích, thời gian từng chút đi qua.

Một phút đồng hồ trôi qua.

Hai phút đồng hồ trôi qua.

Sấm sét không ngừng oanh kích, Hổ Phách đao đang không ngừng tiếp nhận Lôi Kiếp này rèn luyện.

Ba phút đồng hồ trôi qua.

Rất nhanh bốn phút đồng hồ trôi qua, chỉ còn dư lại một phút đồng hồ cuối cùng, mà Lôi Kiếp lực kia, dường như không dứt vậy, Dương Lỗi bắt đầu cuống lên, Vô Địch thủ hộ thời gian chỉ còn dư lại một phút cuối cùng rồi, mà Lôi Kiếp lực này, dường như vẫn không có dấu hiệu tiêu hao hết, đây cũng không phải là chuyện tốt , nếu như Vô Địch thủ hộ triệt để tiêu hao, vậy mình không còn lực lượng Vô Địch thủ hộ bảo vệ, căn bản không có bất kỳ lực lượng chống cự gì.

Làm sao bây giờ? Phải làm sao cho phải? Chẳng lẽ hôm nay mình thật sự muốn vẫn lạc ở nơi này sao?

Không , tuyệt đối không thể , chuyện của mình vẫn không có xong, mình còn chưa trở thành võ giả mạnh mẽ nhất, vẫn không có đứng ở trên đỉnh.

Mười giây đồng hồ, chỉ có mười giây đồng hồ rồi.

Vì cái gì còn không ngừng dừng.

Tám giây.

Năm giây.

Bốn giây.

Dương Lỗi đã tuyệt vọng, lúc này Lôi Kiếp lực vẫn là dồi dào như vậy.

Một giây đồng hồ, một giây sau cùng, Dương Lỗi nhắm mắt lại.

- Tán đi rồi, kiếp vân tán đi rồi, hắn đã chết sao?

- Không , hắn còn chưa có chết, chính ở chỗ này, đó là lực lượng Thiên Đạo gột rửa, thật mạnh mẽ, Thiên Đạo giao cho.

- So với ta thời điểm vượt qua Đại La Kim Tiên kiếp ban thưởng còn muốn lợi hại hơn.

Nhạc Bất Phàm không khỏi cảm khái.

Mà lúc này Dương Lỗi mở mắt, vốn tưởng rằng chết chắc rồi, lại không nghĩ rằng ở thời điểm một giây sau cùng, Lôi Kiếp lực khổng lồ kia trong nháy mắt biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, điều này làm cho Dương Lỗi ngạc nhiên mừng rỡ vạn phần, loại cảm giác sống sót sau tai nạn này, quá kích thích rồi. Kích thích để Dương Lỗi thậm chí muốn tàn nhẫn mắng một trận.

- Đinh , chúc mừng người chơi đẳng cấp tăng lên, đạt tới Thiên Tiên cấp hai.

Dương Lỗi ngạc nhiên mừng rỡ, rõ ràng trực tiếp đạt đến Thiên Tiên cấp hai, hơn nữa quan trọng nhất là, Bất Tử Kim Thân quyết của mình lại đạt tới tầng thứ chín, tầng thứ chín Bất Tử Kim Thân quyết này mạnh mẽ vô cùng , thậm chí đủ để so sánh Huyền Tiên sơ kỳ rồi, khủng bố, tuyệt đối khủng bố , hơn nữa trải qua Lôi Kiếp Tôi Thể, nhục thể của mình đối với lôi điện lực có sức miễn dịch cực kỳ cường hãn, có thể nói , nếu như là sấm sét công kích , mặc dù là Đại La Kim Tiên , mình cũng không sợ chút nào.

- Chúc mừng ngươi.

Lúc này Nhạc Bất Phàm cùng Chung Hán Dũng bay tới, nhìn xem Dương Lỗi Độ Kiếp thành công , cũng vì hắn mừng rỡ không thôi.

- Tiểu tử ngươi thật là đủ biến thái, rõ ràng đưa tới Cửu Sắc Hỗn Độn Lôi Kiếp, thật sự là quá làm người ta giật mình rồi, đạo Lôi Kiếp cuối cùng, ngay cả ta cũng khó mà ngăn cản , ngươi rõ ràng chống lại rồi, lại không hư hại chút nào, thật sự là lợi hại , ta tự đáy lòng bội phục , về sau Ngũ Nhạc thành chỉ sợ muốn dựa vào ngươi rồi.

Nhạc Bất Phàm vỗ vỗ bả vai Dương Lỗi nói.

- Nhạc Thành chủ khách khí.

Dương Lỗi cười cười nói.

- Đừng có lại Thành chủ, Thành chủ kêu, nếu như không chê mà nói, kêu ta Nhạc đại ca ah.

Nhạc Bất Phàm nói.

- Cái này là vinh hạnh của ta.

Dương Lỗi cũng không có từ chối.

- Vinh hạnh , đây là ta trèo cao mới đúng.

Nhạc Bất Phàm gặp Dương Lỗi đáp ứng, trong lòng vui vẻ không thôi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.