Lãnh Chúa Toàn Dân Binh Chủng Của Ta Biến Dị

Lãnh Chúa Toàn Dân Binh Chủng Của Ta Biến Dị

Đọc Truyện Lãnh Chúa Toàn Dân Binh Chủng Của Ta Biến Dị Tại Website 105vibe.com bản đầy đủ.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

80 chương

Lãnh Chúa Toàn Dân Binh Chủng Của Ta Biến Dị

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website . Các bạn đang theo dõi tryện Lãnh Chúa Toàn Dân Binh Chủng Của Ta Biến Dị thuộc thể loại Cổ đại , Dị Giới , Dị Năng , Huyền Huyễn , Khác , Khoa Huyễn , Mạt Thế , trọng sinh , Vọng du , xuyên không thuộc tập truyện của tác giả Tiềm Thủy Đích Oa Ba đang thu hút độc giả hiện nay. https://105vibe.com luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Lãnh Chúa Toàn Dân Binh Chủng Của Ta Biến Dị đang được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Lãnh Chúa Toàn Dân Binh Chủng Của Ta Biến Dị: Mười ngàn thế giới sụp đổ, quay về thành một thế giới.Toàn dân buông xuống đại lục nguyên thủy, trở thành lĩnh chủ, chiến đấu vì sinh tồn.Khi mới bắt đầu buông mỗi người đều sẽ đạt được một lãnh địa ban đầu, chiêu mộ binh chủng, phát triển lãnh địa dần lớn mạnh.

- Thật may, ta nhận được lãnh địa hệ dã thú, chỉ có thể chiêu mộ một chú sói con!

- Ta cũng kém không nhiều, hệ vong linh, binh chủng ban đầu là một bộ xương khô nhỏ!

- Công xưởng máy móc là cái quỷ gì? Chỉ một chiếc máy muốn người ta sống thế nào?

- Ha ha, các ngươi thật may mắn, nghe nói binh chủng ban đầu hệ thực vật là thảm nhất, có người gặp được mầm cây nhỏ, một điểm chiến đấu đều không có!

Lâm Hữu nhìn những người này không ngừng cung cấp tin tức, lại nhìn một chút thông tin phía trên lãnh địa của mình: ba chữ cái to đùng【 hệ thực vật】, hắn thật muốn khóc.Món đồ chơi này còn chơi gì nữa?Nhưng thời gian dần trôi qua, hắn lại phát hiện... Bản thân đã chiêu mộ ra một mầm cây nhỏ biến dị!

Danh sách chương Lãnh Chúa Toàn Dân Binh Chủng Của Ta Biến Dị