9 Kiếp Sau! Tôi Gặp Em!

9 Kiếp Sau! Tôi Gặp Em!

Đọc Truyện 9 Kiếp Sau! Tôi Gặp Em! Tại Website 105vibe.com bản đầy đủ.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

40 chương

9 Kiếp Sau! Tôi Gặp Em!

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website . Các bạn đang theo dõi tryện 9 Kiếp Sau! Tôi Gặp Em! thuộc thể loại Đô Thị , Huyền Huyễn , Khác , Ngôn tình , Truyện Teen thuộc tập truyện của tác giả Ngỏa Tinh Sắc đang thu hút độc giả hiện nay. https://105vibe.com luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện 9 Kiếp Sau! Tôi Gặp Em! đang được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

9 Kiếp Sau! Tôi Gặp Em!: Kỷ Hành Dục gặp Nghịch Tiểu Nhi năm ba tuổi, chính cô đã bắt hắn ở bìa rừng nguyên sinh sau đó bỏ vào túi ni lông lén đem về nhà nuôi với ý định chờ lớn sẽ làm thịt, trùng hợp thay vào thời điểm đó Kỷ Hành

Dục hắn bị gãy một bàn chân tình cờ được cô mang về chăm chút lại thuận mắt luôn nhóc con ba tuổi nhưng thời điểm đó hắn mới mọc lên hai chiếc đuôi, muốn đường đường chính chính gặp nhóc con này hắn phải chăm chỉ tu luyện để chuyển kiếp thành người!Kẻ vô tình nuôi lớn kẻ si tình, tám chiếc đuôi vùng vẫy trong không gian, thời điểm chuyển kiếp cuối cùng cũng đến!

Hồ ly một khi hận là hận tận xương tủy nhưng chính nguyên lí thuận vô tận đó mà hắn yêu say đắm người con gái chẳng để hắn ở một góc trong tim.Không yêu là câu nói tạm bợ, yêu sâu đắm là câu nói về sau! Nhan sắc hồ ly yêu nghiệt, mùi thơm câu dẫn bạn đời, sức lực vô biên, với ba thứ này Kỷ Hành Dục hắn không tin Nghịch Nhi của hắn không siu lòng.

Danh sách chương 9 Kiếp Sau! Tôi Gặp Em!