Mai Sẽ Là Một Ngày Mới

Mai Sẽ Là Một Ngày Mới

Đọc Truyện Mai Sẽ Là Một Ngày Mới Tại Website 105vibe.com bản đầy đủ.

Thể loại:

Ngôn tình , Phương Tây

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

28 chương

Mai Sẽ Là Một Ngày Mới

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website . Các bạn đang theo dõi tryện Mai Sẽ Là Một Ngày Mới thuộc thể loại Ngôn tình , Phương Tây thuộc tập truyện của tác giả Sherry đang thu hút độc giả hiện nay. https://105vibe.com luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Mai Sẽ Là Một Ngày Mới đang được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Mai Sẽ Là Một Ngày Mới:Một cô gái sinh ra trong nhung lụa với tương lai rộng mở đầy hứa hẹn. Ai quen biết cô đều nói cô có một cuộc sống đẹp như tranh vẽ, mọi thứ đều đã được trải thảm, chỉ việc nhẹ nhàng bước đi.

Có ai ngờ bức tranh đó có ngày lại bị một vài đường nghuệch ẩu lên, phá hỏng tất cả. Con đường vốn bằng phẳng bỗng trở thành ngõ cụt. Cô gái đang quen sống trong sự sung túc thoải mái sẽ phải làm gì?Trải qua nhiều chuyện, điều dẫn dắt cô qua khó khăn, tăm tối lại là một suy nghĩ tưởng chừng rất đơn giản, chính là câu nói nổi tiếng năm nào của Scarlett O’ Hara “Sau tất cả, mai sẽ là một ngày mới”. [1]