Minh Vương – Bé Con Ba Tuổi Rưỡi

Minh Vương - Bé Con Ba Tuổi Rưỡi

Đọc Truyện Minh Vương – Bé Con Ba Tuổi Rưỡi Tại Website 105vibe.com bản đầy đủ.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

126 chương

Minh Vương – Bé Con Ba Tuổi Rưỡi

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website . Các bạn đang theo dõi tryện Minh Vương – Bé Con Ba Tuổi Rưỡi thuộc thể loại Dị Năng , Điền Văn , Đô Thị , Hài Hước , Huyền Huyễn , Ngôn tình , Nữ Cường , Sủng , trọng sinh , Truyện Teen , xuyên không thuộc tập truyện của tác giả Đóa Mễ Đại Nhân đang thu hút độc giả hiện nay. https://105vibe.com luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Minh Vương – Bé Con Ba Tuổi Rưỡi đang được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Minh Vương - Bé Con Ba Tuổi Rưỡi: Hãy đón đọc câu chuyện về gia tộc Hoắc, một gia tộc đứng đầu ở nước Hoa. Người cầm quyền trong gia tộc đã nhận nuôi một cô bé có tính cách rất đặc biệt, đáng yêu nhưng lại hay ngủ ban ngày và hoạt động mạnh mẽ vào ban đêm. thành viên trong gia tộc dường như không hiểu được cô bé là loài gì, liệu đó có phải con cú đêm chuyển thế đầu thai không?

Trong khi đó, Minh Tể Tể đã khẳng định rằng dù sống ở đâu, các sinh vật trong địa phủ đều có thói quen ngủ ban ngày và hoạt động vào ban đêm. Cha bảo mẫu của gia tộc cũng muốn cho Tể Tể ngủ vào bất kỳ lúc nào cô muốn. Nhân kế nghiệp của gia tộc tâm linh thì đề xuất đưa bé đến địa phủ để tìm hiểu trước khi chết.Trong khi đó, Minh Vương chào đón cô bé vào thế giới của mình. Liệu cô bé sẽ tìm được câu trả lời cho giấc mơ kỳ lạ của mình và tìm được chỗ ở trong gia tộc Hoắc? Hãy đón đọc để khám phá thêm.

Danh sách chương Minh Vương – Bé Con Ba Tuổi Rưỡi