Hiếu Gia Hoàng Hậu

Hiếu Gia Hoàng Hậu

Đọc Truyện Hiếu Gia Hoàng Hậu Tại Website 105vibe.com bản đầy đủ.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

48 chương

Hiếu Gia Hoàng Hậu

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website . Các bạn đang theo dõi tryện Hiếu Gia Hoàng Hậu thuộc thể loại Cổ đại , Cung đấu , Lịch Sử , Ngôn tình thuộc tập truyện của tác giả Thai Thành Liễu đang thu hút độc giả hiện nay. https://105vibe.com luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Hiếu Gia Hoàng Hậu đang được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Hiếu Gia Hoàng Hậu: Thái tổ hoàng đế của triều Thương Quan đã định ra luật tổ rằng: Các đời hoàng hậu nhất định phải xuất thân từ Tư Đồ gia tộc vừa đúng độ tuổi chưa xuất giá. Ngoài ra Tổ luật còn nói rằng. Nếu như hoàng tử thứ xuất tròn năm tuổi mà hoàng hậu chưa có con nối dòng thì nhất định mẹ đẻ của hoàng tử thứ xuất kia phải tự sát để hoàng hậu nuôi dưỡng hoàng tử.Vị hoàng đế thứ mười lăm của hoàng triều lẽ ra không được làm hoàng đế, nhưng vì đúng dịp lại trở thành cửu ngũ chí tôn.

Hắn cao lớn tuấn mỹ, đa nghi lãnh khốc chính là vì vị trí này.Tư Đồ Gia nàng là vị hoàng hậu thứ mười lăm của hoàng triều, lẽ ra nàng không nên làm hoàng hậu nhưng vị trí này không thể khác được. Nàng bị đẩy lên đầu sóng ngọn gió nơi hậu cung vô cùng nguy hiểm.Phương pháp duy nhất để nàng có thể sống sót là trong vòng năm năm, phải sinh ra con nối dòng.Song không khéo chính là, Thượng Quan Bùi thống hận tất thảy nữ tử Tư Đồ Gia.Một cuộc chiến không khói súng nơi hậu cung cứ như vậy vô thanh vô thức mở màn.

Danh sách chương Hiếu Gia Hoàng Hậu