Kết Cục Cuối Của Phản Diện Chỉ Có Thể Là Chết

Kết Cục Cuối Của Phản Diện Chỉ Có Thể Là Chết

Đọc Truyện Kết Cục Cuối Của Phản Diện Chỉ Có Thể Là Chết Tại Website 105vibe.com bản đầy đủ.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

141 chương

Kết Cục Cuối Của Phản Diện Chỉ Có Thể Là Chết

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website . Các bạn đang theo dõi tryện Kết Cục Cuối Của Phản Diện Chỉ Có Thể Là Chết thuộc thể loại Dị Giới , Hài Hước , Hệ Thống , Huyền Huyễn , Khoa Huyễn , Lịch Sử , Light Novel , Nữ Cường , Nữ Phụ , xuyên không , Xuyên Nhanh thuộc tập truyện của tác giả Kwon Gyeo Eul (권겨을) đang thu hút độc giả hiện nay. https://105vibe.com luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Kết Cục Cuối Của Phản Diện Chỉ Có Thể Là Chết đang được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Kết Cục Cuối Của Phản Diện Chỉ Có Thể Là Chết: Tôi đã tái sinh thành nhân vật phản diện của otome game, con gái riêng duy nhất của gia đình công tước Eckart.

Nhưng tồi tệ nhất! Tất cả những gì tôi làm sẽ chỉ dẫn tôi đến cái chết.Tôi phải được ghép đôi với một trong những nhân vật nam chính trước khi "con gái thực sự" của gia đình công tước xuất hiện!2 người anh trai luôn đấu khẩu với tôi trong từng chuyện nhỏ nhặt.

Vị hoàng tử mất trí luôn khiến tôi chết.Thuật sĩ "Tôi chỉ nhìn thấy nữ anh hùng chứ không ai khác", và cả hiệp sĩ nô lệ trung thành của cô ấy nữa! "Đầu tiên, hãy đưa một số trong số họ, ra khỏi danh sách!""Từ trước đến giờ tôi không biết chỗ đứng của mình. Từ giờ, tôi sẽ sống im lặng như một con chuột để anh không quan tâm đến!”Nhưng tại sao sự quan tâm của họ đối với tôi cứ tăng lên?!!!!!

Danh sách chương Kết Cục Cuối Của Phản Diện Chỉ Có Thể Là Chết