Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 59: Cực hạn tu luyện (1)
Phụ Trọng Y, luyện chế Phụ Trọng Y ngược lại là không có độ khó gì, tài liệu cũng đơn giản, đương nhiên luyện chế chính là Phụ Trọng Y bình thường, nặng nhất cũng chỉ là 150 kg mà thôi, nếu như muốn nặng hơn, như vậy tài liệu của mình cũng không có nhiều như vậy, hơn nữa hiện tại luyện khí thuật cũng không có đạt tới cấp bậc kia.
Về phần vòng tay cùng tạ tay,… luyện chế thì càng thêm đơn giản, những vật này không tính là trang bị, thoáng luyện chế một chút là có thể đạt tới yêu cầu.
Trọng Lực Phù đã có, Phụ Trọng Y cũng có, các loại khí cụ cũng đã chuẩn bị đầy đủ hết, thảo dược cần dùng Tôi Thể cũng chuẩn bị xong, như vậy mình liền có thể bắt đầu tiến hành cực hạn tu luyện rồi, bất quá một khi mình bắt đầu tu luyện, sau khi đạt đến cực hạn, cũng không có bao nhiêu khí lực đi làm cái dược tắm kia rồi, như thế hai thị nữ ngược lại là có thể trợ giúp mình, để cho mình giảm bớt không ít phiền toái.
Hiện tại làm cực hạn tu luyện còn không thích hợp, nhanh nhất mà nói, cũng phải ngày mai mới phù hợp, như thế, Dương Lỗi liền thừa dịp những thời giờ này luyện chế một ít đan dược cùng phù triện, dù sao buổi tối Đông Phương Thải Ngọc an bài hai thị nữ đến mà nói, như vậy mình liền thập phần bất tiện rồi, những bí mật này cũng không thể cho các nàng biết rõ.
Tử Long Đỉnh.
Thuật luyện đan.
Chân khí gia trì.
- Đinh, chúc mừng người chơi luyện chế thành công Thông Mạch Đan, điểm kinh nghiệm EXP +5000, khí công giá trị +50, điểm tích lũy giá trị +50, gia tăng độ thuần thục.
Thông Mạch Đan, đây là cần luyện chế một ít đấy, sau nửa giờ, Dương Lỗi luyện chế ra năm lô Thông Mạch Đan, tổng cộng bảy mươi hai viên Thông Mạch Đan, trong đó 55 viên là thập thành đan, 17 viên khác thì là chín thành đan. Tuy không hoàn toàn là thập thành đan, lại để cho Dương Lỗi cảm thấy có chút không được hoàn mỹ, nhưng thành đan suất này thật là để cho Dương Lỗi hết sức vui mừng.
Thông Mạch Đan đã đầy đủ rồi, như vậy hiện tại cần luyện chế Hồi Nguyên Đan, Hồi Nguyên Đan trước kia luyện chế ra không ít, nhưng nhiều một chút luôn tốt, lo trước khỏi hoạ.
Kế tiếp, Dương Lỗi lại luyện chế ra ba lô Hồi Nguyên Đan, lần này đan dược muốn ít một chút, bất quá cộng lại cũng có hai mươi hai viên, tăng thêm trước kia luyện chế, tạm thời coi như là đủ rồi.
Đan dược luyện chế ra không ít, như vậy chế phù cũng là ắt không thể thiếu đấy.
Nhất là Băng Hỏa phù, là lực công kích chủ yếu.
Cho nên Dương Lỗi làm ra rất nhiều Băng Hỏa phù, bất quá Băng Hỏa phù này xác xuất thành công thật sự là không cao, gần một giờ, mới khó khăn lắm hoàn thành hai mươi lăm tấm, cái này còn là bởi vì mình đột phá đến trung cấp chế phù thuật, bằng không thì tốc độ còn muốn giảm bớt.
Tiến công phù triện luyện chế hoàn tất, tiếp theo chính là phòng thủ phù triện rồi.
Cái phòng ngự phù triện này có hai chủng, một loại là Kim Cương phù, mà đổi thành một loại khác chính là Đại Địa Hộ Thân Phù.
Chế phù thuật.
- Đinh, chúc mừng người chơi chế tác Kim Cương phù thành công, điểm kinh nghiệm EXP +10000, khí công giá trị +100, điểm tích lũy giá trị +100, gia tăng độ thuần thục.
Chế tạo ra một tấm Kim Cương phù, kế tiếp Dương Lỗi liền đem mặt phía bắc Kim Cương phù chế tác tốt rồi vẽ Đại Địa Hộ Thân Phù.
Chế phù thuật.
- Đinh, chế tác Đại Địa Hộ Thân Phù thất bại.
Đã thất bại, như vậy lại thử một lần.
Trước chế tác Kim Cương phù.
Lại chế phù thuật, chế tác Đại Địa Hộ Thân Phù, kết quả vẫn là thất bại.
Liên tục hai lần thất bại, như vậy trước chế tác Đại Địa Hộ Thân Phù, lại ở phía trên họa Kim Cương phù.
- Đinh, chúc mừng người chơi chế tạo ra phù mới, điểm kinh nghiệm EXP +100000, khí công giá trị +1000, điểm tích lũy giá trị +1000, độ thuần thục tăng lên.
- Đinh, mời người chơi mệnh danh cho phù mới.
- Đại Địa Kim Cương Phù.
- Đinh, Đại Địa Kim Cương Phù mệnh danh thành công.
Thành công rồi, xem ra điều này cần trước chế tác Đại Địa Hộ Thân Phù, mới có thể lại ở phía trên vẽ ra Kim Cương phù. Thành công rồi, nhưng lại không biết cái Đại Địa Kim Cương Phù này uy lực như thế nào?
Hệ thống tra nhìn một chút.
Đại Địa Kim Cương Phù:
Huyền giai cửu phẩm phù triện, Tứ Tinh ấn phù, ngụy linh phù, có thể thừa nhận Vũ Vương sơ kỳ 10 phút công kích.
Rõ ràng có thể thừa nhận Vũ Vương sơ kỳ công kích10 phút, cái này quá cường đại, chỉ cần mình có cái phù triện này nơi tay, như vậy hoàn toàn không cần lo lắng gia tộc Đại tỷ thí lần này rồi, coi như là mình không ra tay, mệt mỏi cũng mệt mỏi chết bọn hắn.
Đại Địa Kim Cương Phù này đã cường đại như vậy, cứ tiếp tục chế tác, tối thiểu cũng muốn chuẩn bị hai ba mươi trương.
Chế phù thuật.
- Đinh, chúc mừng người chơi luyện chế Đại Địa Kim Cương Phù thành công, điểm kinh nghiệm EXP +20000, khí công giá trị +200, điểm tích lũy giá trị +200, độ thuần thục tăng lên.
Một trương, lại một, Dương Lỗi không ngừng luyện chế Đại Địa Kim Cương Phù.
Một canh giờ sau, Dương Lỗi cảm giác mình mệt mỏi quá độ.
35 trương Đại Địa Kim Cương Phù.
Bất quá mặc dù mệt, nhưng thu hoạch là cực lớn đấy, phù triện, đan dược, đều hoàn toàn chuẩn bị xong, hơn nữa mặt khác điểm tích lũy đạt đến một tình trạng để cho người kinh hỉ.
11000 điểm tích lũy, đây đã là phá lịch sử ghi chép, đột phá đại quan một vạn.
Nghỉ ngơi sau nửa canh giờ, Dương Lỗi đứng lên, lúc này sắc trời đã ám xuống dưới.
Xa xa truyền đến tiếng bước chân, so sánh nhẹ nhàng, hai người, là hai nữ nhân, khẳng định là Đông Phương Thải Ngọc vì mình an bài thị nữ rồi, không biết tướng mạo như thế nào, hi vọng đừng quá xấu, trong nội tâm Dương Lỗi nghĩ như vậy.
- Tam Thiếu gia.
- Các ngươi đã tới, các ngươi tên gọi là gì?
Dương Lỗi nhìn xem hai thị nữ này, tướng mạo còn có thể, thập phần thanh tú, nhưng mang trên mặt ngạo khí. Hai thị nữ này, Dương Lỗi ở chỗ Đông Phương Thải Ngọc đã từng nhìn thấy qua, giống như là hai trong tám thiếp thân thị nữ của Đông Phương Thải Ngọc.
- Nô tỳ gọi Hạ Trúc.
- Nô tỳ gọi Xuân Lan.
Hạ Trúc cùng Xuân Lan đối với Tam Thiếu gia này, phế vật trong truyền thuyết là một chút cũng xem thường đấy, nếu không phải Đông Phương Thải Ngọc muốn các nàng đến mà nói, đánh chết các nàng cũng sẽ không đến, đối với phế vật Tam Thiếu này không có bao nhiêu tôn kính.
- Hạ Trúc, Xuân Lan đúng không, các ngươi tới vừa vặn, Xuân Lan ngươi đi làm cơm, Hạ Trúc ngươi đi nấu nước cho ta, ta muốn tắm rửa.
Dương Lỗi những ngày này, ăn cơm đều là ở bên ngoài, đã nhiều hơn cái thị nữ, không sai khiến mà nói, vậy cũng thực xin lỗi chính mình rồi, muốn giám thị, cho ngươi giám thị đủ.
- Không đi.
Hạ Trúc chu miệng nói.
- Chúng ta không phải đi làm nô lệ đấy.
Dương Lỗi nghe vậy nheo mắt lại:
- Không đi, vậy ngươi tới làm cái gì, chẳng lẻ muốn ta đi làm sao? Phải tinh tường, các ngươi là thị nữ, ta là chủ nhân, ta bảo các ngươi làm cái gì, các ngươi phải làm cái đó, cho dù ta muốn các ngươi thị tẩm, các ngươi cũng phải thị tẩm, phải tinh tường địa vị của các ngươi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.