Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai

Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai

Đọc Truyện Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai Tại Website 105vibe.com bản đầy đủ.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

281 chương

Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website . Các bạn đang theo dõi tryện Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai thuộc thể loại Cổ đại , Cung đấu , Ngôn tình , Sủng , trọng sinh , xuyên không thuộc tập truyện của tác giả Yên Vĩ Hồ đang thu hút độc giả hiện nay. https://105vibe.com luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai đang được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai: Người xưa có câu thê tử là người sát cánh bên mình không bao giờ rời xa, theo ông bà ta nói là vậy thế nhưng liệu sẽ có nam nhân nào sau khi có quyền lực cùng tài lực thì vẫn một mực bảo vệ cho người bên gối sớm tối đây?

Đường Tứ Tứ gả cho hoàng tử thất sủng, cùng hắn vào sinh ra tử, cho đến khi hắn đăng cơ ngai vị, lại xem nàng thành một quân cờ.Vào một ngày mưa to, nhi tử bị hạ độc chết, mà tên nam nhân kia lại cùng nữ nhân mây mưa lăn lộn.Trọng sinh sống lại, chỉ một mục đích duy nhất là báo thù, nàng chấp nhận gả cho nam nhân tuyệt mỹ lại có quyền khuynh thiên hạ, gả cho một tổng quản thái giám.

Hai vợ chồng cấu kết với nhau làm việc xấu, chà đạp tra nam, đánh bại thứ tỷ, làm ngôi vị hoàng đế đổi chủ, làm cho bách quan run rẩy, tội ác thành núi.Tưởng như lúc cuộc sống vợ chồng hài hòa... Thì nửa năm sau, trong kinh thành có tin đồn, thê tử của thái giám Cửu Thiên Tuế tội ác chồng chất kia thế nhưng lại có thai!

Nhất thời người người xôn xao tìm xem cha đứa nhỏ là ai, có người đoán là Thái tử điện hạ nho nhã ôn nhuận, có người đoán là Tam hoàng tử lạnh lùng như băng sơn, có người đoán là Ngũ hoàng tử cơ trí mưu mô,...Mà ngay lúc này phụ thân chân chính của đứa nhỏ thì mị nhãn như tơ, phong tình vạn chủng bổ nhào vào thê tử đang mang thai của mình.

Danh sách chương Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai