Anh Trai Nhân Vật Chính

Anh Trai Nhân Vật Chính

Đọc Truyện Anh Trai Nhân Vật Chính Tại Website 105vibe.com bản đầy đủ.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

92 chương

Anh Trai Nhân Vật Chính

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website . Các bạn đang theo dõi tryện Anh Trai Nhân Vật Chính thuộc thể loại Dị Giới , Dị Năng , Huyền Huyễn , Khác , Light Novel , Phương Tây , xuyên không thuộc tập truyện của tác giả Tiên Sắc Xám đang thu hút độc giả hiện nay. https://105vibe.com luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Anh Trai Nhân Vật Chính đang được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Anh Trai Nhân Vật Chính: Ở kiếp này, Khan là anh trai nhân vật chính nhưng số mệnh của hắn lại không may mắn hưởng ké được miếng hào quang nào của cậu ta.Khan lấy lại được ký ức tiền kiếp mình trong hoàn cảnh hoàn toàn bất lợi.

Hắn nhận ra mình chỉ là một nhân vật phụ, một nhân vật phản diện bé nhỏ trong bộ tiểu thuyết dài kỳ được viết bởi nhỏ em gái của mình ở kiếp trước viết ra.Hắn là nhân vật được định sẵn kết cục làm đá lót đường cho nhân vật chính.

Nếu chỉ cần an phận làm cục đá lót đường cho nhân vật chính thì cũng được thôi, hắn sẽ vô cùng biết điều mà trở thành cục đá. Nhưng ngặt nỗi, hắn lại là anh trai nhân vật chính, là người anh trai mà nhân vật chính căm ghét.Nếu hắn nhớ không nhầm thì nhân vật chính của thế giới này cũng muốn hắn chết thì phải...Không ổn chút nào! Hắn chỉ là một nhân vật phụ vô dụng, bẩm sinh đã không có ma lực, không có sức mạnh được thần thánh ban phước hay là đàn em lợi hại sát cánh.

Hắn không có gì cả, ngoại trừ...Nội dung cốt truyện.Không còn cách nào khác, hắn phải giải quyết nhân vật chính thôi.

Danh sách chương Anh Trai Nhân Vật Chính